Nước cốt gà hầm xương là gia vị được cô đặc từ nước hầm xương gà. Sản phẩm này giúp tăng độ thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cho món ăn. Với sự tiện lợi, an toàn khi sử dụng, nước cốt gà hầm xương Nhật Bản đang dần trở thành gia vị quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình.
Thành phần có trong nước cốt gà Hiroshi Nhật Bản
Nước cốt gà được cô đặc của Hiroshi là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Bởi các thành phần có trong nước cốt gà hầm xương đều hoàn toàn từ thiên nhiên và được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng.
Nước hầm xương gà cô đặc được tạo nên bởi sự kết hợp nhiều thành phần khác nhau như: nước hầm xương gà, lợi, rau củ, dầu thực vật, gia vị. Từ nồi nước hầm ban đầu sẽ được tiến hành cô đặc lại thành dạng sệt. Mỗi lần sử dụng chỉ cần lấy ra một lượng vừa phải sẽ mang lại vị ngon tuyệt vời cho món ăn của bạn.
Trong một hộp nước cốt gà hầm xương Nhật Bản còn chứa đựng nhiều thành phần dưỡng chất khác như protein, chất béo, vitamin, chất xơ,… Các dưỡng chất này giúp cân bằng giá trị dinh dưỡng, tăng hương vị và sự hấp dẫn cho món ăn.
Công dụng nổi bật của nước cốt gà hầm xương Nhật Bản
Nước hầm xương gà cô đặc Nhật được đóng thành từng hũ rất tiện lợi khi sử dụng. Chỉ cần sử dụng một lượng vừa phải, món ăn của bạn đã trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây là một loại gia vị mang lại sự tiện lợi cho quá trình nấu ăn mà bất cứ chị em nội trợ nào cũng ưa chuộng.
Thay thế cho các loại gia vị trong nấu nướng
Một trong những tác dụng tuyệt vời của nước cốt gà hầm xương Nhật Bản là thay thế cho các loại gia vị trong nấu nướng. Món ăn của bạn sẽ được chế biến thơm ngon mà không cần phải sử dụng đến muối, mì chính, bột nêm,…
Bởi trong nước cốt cô đặc đã bao gồm đầy đủ những loại gia vị này. Việc nêm nếm bằng nước cốt gà hầm xương Nhật Bản sẽ giúp món ăn thêm đậm đà, đầy vị. Bạn sẽ không cần mất thời gian trong việc đong đếm từng loại gia vị. Đồng thời, nỗi lo về món ăn quá nhạt hay quá mặn đã không còn là vấn đề khi nấu nướng.
Gia tăng hương vị thơm ngon cho món ăn
Khi bạn nấu canh hay lẩu, súp,… sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cho việc hầm xương. Món ăn của bạn vẫn sẽ sở hữu vị ngọt, thơm tự nhiên từ xương hầm nhờ vào nước cốt gà cô đặc. Gia vị này vô cùng thích hợp cho những người bận rộn nhưng vẫn phải chuẩn bị món ăn cho cả gia đình.
Việc sử dụng nước cốt gà hầm xương cũng làm tăng hương thơm cho món ăn. Hương vị thơm ngon sẽ là yếu tố hấp dẫn, kích thích vị giác tuyệt vời đối với các thành viên trong gia đình. Bữa cơm hàng ngày sẽ trở nên ngon miệng và ấm áp hơn rất nhiều.
Bổ sung các dưỡng chất tốt cho sức khỏe
Trong nước cốt gà hầm xương Nhật Bản có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Các dưỡng chất trong nồi nước hầm sẽ được giữ nguyên theo quá trình cô đặc. Bởi vậy, chỉ cần một lượng nhỏ nước cốt gà thêm vào trong món ăn, bạn cũng đã bổ sung đủ vitamin, chất béo, protein cho cơ thể mỗi ngày.
Đặc biệt, trong nước hầm xương gà cô đặc còn chứa vitamin D3, nâng cao khả năng hấp thụ canxi, ngăn ngừa tình trạng còi xương ở trẻ nhỏ. Đồng thời, giúp xương khớp chắc khỏe hơn.
Cách sử dụng nước cốt gà hầm xương Hiroshi Nhật
Nước cốt xương gà hầm được cô đặc thành từng hũ nên khi sử dụng cũng rất đơn giản và tiện lợi. Mọi người có thể sử dụng trong tẩm ướp, nêm nếm cho nhiều món ăn khác nhau. Dưới đây là một số cách sử dụng nước cốt gà hầm xương Nhật Bản:
- Sử dụng để tăng hương vị cho nước dùng: Bạn có thể sở hữu ngay một nồi nước dùng thơm ngon, đậm vị và ngọt thanh khi sử dụng nước cốt gà cô đặc. Các dưỡng chất trong nước cốt cô đặc sẽ tạo ra hương vị và tăng dinh dưỡng cho nước dùng mà bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho việc hầm xương. Với một nồi nước dùng 500ml có thể sử dụng 1 – 2 muỗng nước cốt gà hầm xương.
- Nêm nếm gia vị cho món ăn của bé: Nấu thức ăn cho trẻ nhỏ thường rất cần chú ý đến nêm nếm gia vị. Với nước cốt gà hầm cô đặc Nhật, món ăn của bé sẽ trở nên tròn vị, hấp dẫn hơn mà không cần sử dụng bất cứ gia vị nào khác. Vì lượng thức ăn dành cho bé khá ít nên mỗi món ăn có thể cho từ 1 – 2 thìa cafe nước cốt gà hầm xương cô đặc.
- Tẩm ướp thực phẩm: Đối với các món nấu hay chiên xào đều có thể sử dụng nước hầm gà cô đặc để tẩm ướp. Mọi người sẽ sử dụng 1 muỗng nước gà cô đặc để tẩm ướp cho 500gr thực phẩm trước khi nấu khoảng 30 phút. Điều này sẽ giúp cho gia vị thấm đều hơn trong từng nguyên liệu của món ăn.
Nước cốt gà hầm xương Nhật Bản là sự lựa chọn thông minh để có món ăn ngon, giàu dinh dưỡng. Chỉ cần sử dụng nước hầm gà cô đặc sẽ giúp món ăn thêm tròn vị mà không cần phải nêm nếm thêm bất cứ gia vị nào khác, vô cùng tiện lợi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.